TRẦM HƯƠNG CÓ THƠM KHÔNG

TRẦM HƯƠNG CÓ THƠM KHÔNG
Ngày đăng: 07/03/2023 10:58 PM

TRẦM HƯƠNG CÓ THƠM KHÔNG ?

Đó là vấn đề và cũng là câu hỏi luôn đặt ra với người mua.
Thật sự mùi của Trầm hương rất thơm và thơm thoảng thoảng, nhẹ nhàng dễ chịu.

Hương vị của Trầm hương có nguồn gốc khác nhau cũng sẽ khác nhau và có thể được mô tả một cách đơn giản như: trên cùng 1 sản phẩm, một số người có thể ngửi thấy mùi hoa cỏ, một số ngọt ngào như mật hoa, và một số có mùi hương giống thuốc bắc,….Đó là do khứu giác của mỗi người có cấu trúc và phát triển khác nhau. Tóm lại, rất khó nhận định chính xác về mùi vị nhưng mùi rất thơm, dùng lâu không chán.
Mùi Trầm hương chỉ có thể được ngửi sống ở khoảng cách ngắn mà không cần đến nhiệt. Nếu bạn có thể ngửi nó từ xa, thì rất có thể đó là hương thơm nhân tạo, hoặc tẩm ướp, ép dầu vào.
Ngoài ra mùi hương của Trầm hương cũng sẽ thay đổi bởi ảnh hưởng của thời tiết, thời khắc như mùa hè và những ngày mưa nhiều, nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp,…

  

BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ CÓ THỂ NGỬI ĐƯỢC MÙI HƯƠNG TRẦM 1 CÁCH TỐT NHẤT ?

Nếu là Trầm vụn, có thể dùng dao cạo thành bột hoặc làm ra từng miếng vụn nhỏ, cho lên lư điện bật nhiệt độ từ 200 độ (tuỳ theo độ nhạy của khứu giác mỗi người mà gia giảm).

Dầu trong Trầm sẽ bay hơi nhanh nên bạn có thể ngửi thấy hương ở một khoảng cách nhất định và cảm nhận được trọn vẹn hương vị lúc này thật sự quyến rũ của Trầm hương. 
Hoặc ngày nay công nghệ tiện dụng đã được phát triển, Trầm hương còn được nén thành nhang nụ, nhang que, nhang cây, trầm khoanh, bột trầm,….. rất tiện lợi và nhanh chóng.

Hotline
Zalo