4 CÂU HỎI QUAN TRỌNG VỀ TRẦM HƯƠNG MÀ NGƯỜI CHƠI HAY HỎI

4 CÂU HỎI QUAN TRỌNG VỀ TRẦM HƯƠNG MÀ NGƯỜI CHƠI HAY HỎI
Ngày đăng: 10/08/2023 09:25 AM

⚡️4 CÂU HỎI QUAN TRỌNG VỀ TRẦM HƯƠNG MÀ NGƯỜI CHƠI HAY HỎI ⚡️

1- Chất lượng Trầm hương liên quan đến điều gì?

- Thứ nhất: ảnh hưởng bởi Gen, yếu tố môi trường xuất xứ, xác xuất có mùi hương cao.

- Thứ hai: yếu tố mùi thơm, chủ yếu bao gồm nguyên nhân gây hại (côn trùng, mưa gió, sét đánh,…) nấm vi sinh ở môi trường sinh trưởng.

Đó là nguyên nhân trong tự nhiên không hề có tác động đến nhân tạo. Trầm hương để càng lâu mùi thơm càng dịu và chất lượng càng ổn định.

Vì vậy, không nên “xem hình luận hương”, cho rằng chất lượng màu càng đậm là tốt, dựa vào nguồn gốc xuất xứ thì cho là tốt. Không hẳn là thế!. Nên tiếp xúc trực tiếp, thẩm định trực tiếp, trải nghiệm thực tế nhiều hơn, thì bạn sẽ học được nhiều kiến thức ngoài sách vở.

2- “Xem hình luận hương” thì có khả thi không?

���Không đáng tin cậy.

Dân chuyên nghiệp và người chơi sành sỏi thường trao đổi kinh nghiệm của họ dứoi dạng hình ảnh và những gì họ “nghĩ” thường khá khác với thực tế, chứ đừng nói đến người chơi mới.

Do đó, “ngửi” trực tiếp là khâu quan trọng nhất để đánh giá chất lượng Trầm hương, và mọi thứ đều phụ thuộc vào Thật - Giả.

3- Mùi thơm nồng của Trầm hương có nghĩa là hương vị tốt?

���Không chắc chắn.

Có nhiều loại Trầm hương có mùi hắc nhưng không phải loại nào cũng thơm. Có loại còn lần nhiều mùi rất đặc trưng như : đầm lầy, mùi chua,….sẽ gây cảm giác khó chịu cho ngừoi sử dụng.

Tất nhiên, nhận thức về hương thơm của mỗi người là khác nhau và sở thích cũng khác nhau. Ví dụ có người thích sự ngọt ngào, sâu lắng dịu nhẹ của Trầm Việt Nam, nhưng số người thì ngược lại chỉ thích những tông hàng mùi mạnh của nước ngoài. Ví dụ: như Dalagan, một số ngừoi thích hương thơm mạnh mẽ và độc đoán của nó, trong khi những ngừoi khác cho rằng nó quá “vội vàng”.

Nhưng tất cả có một điểm chung, một mùi thơm quyến rũ đẹp phải làm cho người ngửi có cảm giác dễ chịu và thích thú. Trên thế giới này, không có hai ngừoi có khứu giác giống nhau. Hãy tôn trọng sở thích của mỗi người, cho phép người khác khác với mình và cho phép mình khác với ngừoi khác ���

4- Chất lượng Trầm hương trên truyền thông như thế nào?

Trầm hương thuộc hàng tiêu dùng xa xỉ và cao cấp, thiểu số trong thiểu số, đây là quan niệm của chúng ta về trầm hương có từ xưa nay rồi. Tuy nhiên, trước sự phổ biến và nhu cầu của văn hoá trầm hương ngày nay, thì trường này đang dần chìm xuống.

Lấy một ví dụ: trong 100% người dùng, thì 5% họ muốn đồ tốt, còn 95% khác họ muốn đồ rẻ. Thì 5% nhu cầu ấy bị lấp đi là điều tất yếu. Những điều thực sự tốt khó được nhận ra bởi thị trường đang chìm này.

Ngừoi dùng có nhận thức của ngừoi dùng, kinh doanh cũng có logic của kinh doanh.

Việc bán hàng chục nghìn chuỗi vòng tay trầm hương và hàng chục nghìn gam Kỳ Nam hoang dã trong buổi  phát sóng livestream là điều phi thực tế. “Thật - giả” lẫn lộn.

Do đó, rất nhiều sự hỗn loạn được thúc đẩy bởi thị trường. Trên thực tế, có sản phẩm thật và cũng có sản phẩm giả, có thương nhân có lương tâm cũng có thương nhân phi nhân tính sẽ tạo thành hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Một vài cảm nhận của riêng cá nhân nên còn rất nhiều thiếu sót. Mong anh/em cảm nhận đóng góp và xây dựng thêm. Rất cám ơn!!!

���Trầm Hương Tĩnh Tâm Mộc

���: 687 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân

☎️: 0️⃣9️⃣0️⃣9️⃣.bảy2️⃣2️⃣3️⃣3️⃣.bốn

#tramhuongtinhtammoc #agarwood #tramhuong #tramhuongthat #tramchim #vongtay #trangsuc

Hotline
Zalo